Perkins Injector 6i4355 6i-4355 0R2922

Vara smáatriði

Vörumerki

Perkins Injector 6i4355 6i-4355 0R2922
Vörumerki: Nine Or Caterpillar
Varahlutir: 6i-4355
Reman Varanúmer: 0R2922
Framleiðsla: Caterpillar / Nine Diesel
Þyngd: 3 kg

Hvað er viðbrögð viðskiptavina?
"Sanngjarnt verð."
"Hafa faglega fyrir & eftir þjónustu og betri gæði. Þegar ég hef tæknilega uppsetningu vandamála mun Brand Nine veita mér fljótlega og faglegt svar."
„Þegar ég prófaði kaupi ég tvö sett Little Factory Injectors, eins og venjulega þurfa 3 mánuðir að skipta um það. Þar að auki þegar ég skipti um hluta þarf ég að borga peninga starfsmanna, það er að meðaltali, vélin mín vinnur hálft ár, 1 vél þarf að kaupa 2 sett sprautur frá litlu verksmiðjunni eða endurbúða búðinni. En ég kaupi Brand Nine, ég get notað 6 mánuði án vandræða. Ef við róumst og endurskoðandi getum við fengið niðurstöðu samanburðar auðveldlega. „
"2 setur litla verksmiðju hluti + kostnað starfsmanna> 1 sett vörumerki níu hlutar verð. Ennfremur Ef ég tek smáhluta verksmiðjunnar, þá loksins setti ég lélega gæði á viðskiptavini ..."

Sendingar
1,1 kg til 45 kg með hraðsendingum. Svo sem DHL, Fedex, TNT, UPS, EMS Etc
2,45 kg til 500 kg með flugi.
500 kg meira, við haf, við land


  • Fyrri:
  • Næst:

  • Skrifaðu skilaboðin þín hér og sendu okkur